Những điều cần biết về hệ thống màn nước 4.0

Bạn có biết hệ thống màn nước 4.0 là gì không? Bạn có biết màn nước có những loại cơ bản nào không? Bạn có biết chúng sẽ mang đến cho người xem ấn tượng mạnh như nào không? Bạn có biết lợi ích khi sử dụng nó cũng như địa điểm uy tín trong việc thiết kế thi công màn nước, màn nước nghệ thuật? Tất cả những điều này sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Hãy cùng theo dõi để tìm ra câu trả lời nhé.

Màn nước 4.0 là gì?

Màn nước 4.0 là màn nước nghệ thuật hay còn gọi là màn nước điều khiển áp dụng công nghệ điều khiển thông minh nhất hiện nay. Tạo nên tấm màn với những giọt nước rơi theo mong muốn, kết hợp cùng âm thanh và ánh sáng tạo nên những hình ảnh, biểu tượng, hiệu ứng sinh động và đẹp mắt.

Màn nước 4.0 thực chất là sự kết hợp hài hòa giữa những giọt nước rơi tự do và ánh sáng kèm theo (có hệ thống còn được tích hợp thêm những âm thanh từ những bản nhạc du dương) tạo thành khung cảnh khá đặc biệt và thú vị. Những hình ảnh sinh động và đẹp mắt cùng những dòng chữ ấn tượng chắc chắn sẽ ghi sâu vào trong lòng bất cứ ai nhìn thấy.

Hệ thống màn nước 4.0

Các loại màn nước 4.0 cơ bản

Trên thị trường hiện nay, có 2 loại màn nước cơ bản được nhiều người lựa chọn, thiết kế thi công đó chính là:

  • Màn nước tròn: đây là loại màn nước mà các vòi phun nước của nó được bố trí trên một đường tròn. Bạn có thể bố trí nó phụ thuộc vào từng vị trí đặt màn nước sao cho phù hợp với không gian mà bạn muốn trang trí. Ưu điểm của loại màn nước tròn này đó chính là bạn đứng ở vị trí nào cũng có thể ngắm được chúng mà không bị giới hạn tầm nhìn; không gian để xây dựng loại màn nước tròn này sẽ khá nhỏ nên có thể thích hợp ở những nơi có diện tích hạn chế.
  • Màn nước thẳng: khác với vòi phun của màn nước tròn được bố trí dưới dạng đường tròn thì màn nước thẳng sẽ được bố trí trên một đường thẳng. Chất lượng của hình ảnh hiển thị sẽ phụ thuộc rất nhiều vào mật độ của vòi phun. Thông thường, khoảng cách bố trí 2 vòi phun là 1,5cm thì sẽ có thể hiển thị chữ một cách rõ nét. Với loại màn nước này, nhất thiết phải có không gian rộng lớn để đặt nó thì nó mới phát huy được nét đẹp của nó. Vì thế nó phù hợp với các sảnh lớn của công ty lớn hay khu sinh thái, du lịch….

Lợi ích của việc sử dụng màn nước 4.0

Khi thiết kế màn nước 4.0, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

  • Trang trí: đây là lợi ích mà bạn nhìn thấy được ngay sau khi chiêm ngưỡng một hệ thống màn nước ở một nơi đâu đó. Màn nước này sẽ giúp không gian trở nên đẹp hơn, thu hút hơn và ấn tượng hơn rất nhiều.

Man nuoc union

  • Tạo ấn tượng: khi nhìn thấy hình ảnh, logo hay dòng chữ xuất hiện trên một màn nước, chắc chắn bạn sẽ tò mò không biết đó là gì và bạn sẽ muốn tìm hiểu để thỏa mãn trí tò mò đó. Chính vì thế sử dụng màn nước sẽ giúp tạo ấn tượng sâu đậm trong lòng người khác. Nó đặc biệt hiệu quả ở những nơi đông người.
  • Thanh lọc không khí: một tấm màn nước lớn sẽ là bức tường giúp ngăn cản bụi bẩn vào bên trong. Từ đó sẽ tạo nên một bầu không khí vô cùng trong lành và tinh khiết cho không gian đông đúc.

Địa chỉ thiết kế thi công màn nước nghệ thuật 4.0 uy tín nhất

Sẽ rất có nhiều người thắc mắc không biết nơi nào thiết kế thi công màn nước nghệ thuật 4.0 uy tín trong việc tư vấn thiết kế và lắp đặt màn nước hay màn nước nghệ thuật trong hàng trăm, hàng nghìn đơn vị thiết kế lắp đặt hiện nay.

Bạn phải tìm một đơn vị có thể xây dựng hệ thống màn nước có độ thẩm mỹ cao, những thiết bị tạo nên sản phẩm này đều được chọn lọc kỹ lưỡng từ những đơn vị có uy tín để đảm bảo độ bền, chịu được sự thay đổi thất thường của thời tiết và oxi hóa cao…. Ngoài ra, đơn vị đó cũng có chế độ bảo hành bảo trì sản phẩm để đảm bảo an toàn khi sử dụng. Và đơn vị chúng tôi muốn giới thiệu đó chính là Union Technology.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *