Màn nước UNION – Xu hướng nghệ thuật sáng tạo năm 2024

Màn nước UNION là một thương hiệu uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý. Và để hiểu rõ hơn, bạn phải nắm rõ được về màn nước, cấu tạo, phương thức hoạt động cũng như địa chỉ giúp bạn xây dựng và lắp đặt hệ thống màn nước độc đáo và chất lượng nhất. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ về những điều trên. Hãy cùng theo dõi nhé.

Dịch vụ lắp đặt màn nước UNION
Dịch vụ lắp đặt màn nước nghệ thuật UNION

Giới thiệu về hệ thống màn nước uinon

Màn nước Union chính là sự kết hợp hài hòa và độc đáo giữa những giọt nước được lập trình rơi tự do và ánh sáng kèm theo những hình ảnh, những logo hay dòng chữ tạo ra một không gian đặc biệt và vô cùng thú vị với các hình ảnh đẹp mắt và sinh động.

  • Lắp đặt màn nước

Đây được coi là một loại hình nghệ thuật được sử dụng phổ biến trong việc trang trí nội thất, ngoại thất, được nhiều tập đoàn, công ty lớn, khách sạn, resort hay quán café ưa chuộng sử dụng trong khoảng thời gian gần đây, với mục đích tạo điểm nhấn và giúp thu hút khách đến tham quan, nghỉ dưỡng. Việt Nam là địa điểm đang nhận được sự quan tâm của khách du lịch, và nếu đầu tư những hệ thống màn nước nghệ thuật tại một số địa điểm sẽ góp phần tạo thêm được điểm nhấn về cảnh quan, từ đó có thể thu hút được nhiều hơn khách du lịch trong nước và ngoài nước.

Hệ thống màn nước Union

Hiện nay, công ty Union Technology được thành lập tại Thành phố Hồ Chí Minh đã nghiên cứu thành công và đã phát triển công trình màn nước nghệ thuật với những ưu điểm vô cùng vượt trội như:

  • Màn nước nghệ thuật là sản phẩm kết hợp từ hàng ngàn giọt nước tinh khiết, hệ thống màn nước độc đáo của chúng tôi có thể đáp ứng toàn bộ những yêu cầu về thiết kế, về hiệu ứng, và có thể điều chỉnh sao cho phù hợp với yêu cầu của mỗi khách hàng.
  • Những giọt nước tinh khiết có thể kết hợp khéo léo tạo thành dạng hình ảnh, logo hay dạng chữ…, đồng thời nó cũng có thể kết hợp thêm với các hiệu ứng âm thanh và ánh sáng khác nhau để tạo thành những hiệu ứng đẹp mắt và thu hút sự chú ý của nhiều người. Hệ thống điều khiển của màn nước có thể tự động ngắt dòng nước theo ý muốn.

cropped union logo

  • Hệ thống màn nước do Union Technology cung cấp đảm bảo chất lượng cao, hoạt động ổn định và có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với những nhà cung cấp khác trên thị trường.
  • Các hệ thống điều khiển và thiết bị do Union Technology cung cấp có giá thành vô cùng cạnh tranh, chất lượng tốt tuyệt đối, đồng thời khâu bảo hành bảo trì sẽ được chúng tôi chủ động khi cần thiết.
  • Đội ngũ thiết kế lắp đặt có tay nghề cao và có rất nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí, tự động hóa, công nghệ thông tin, điện tử, truyền thông,…, chính vì vậy, bạn không còn phải lo lắng vì không biết thiết kế màn nước đẹp cho hợp lý và phù hợp, chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện được điều này.
  • Hệ thống màn nước do chúng tôi cung cấp sẽ được thiết kế và lắp đặt nhanh nhất có thể. Thời gian lắp đặt các công trình màn nước thông thường là trong vòng 1 – 3 tháng.

Với những lý do trên đây, chắc chắn khi có nhu cầu thiết kế công trình màn nước, bạn sẽ không thể bỏ qua Union Technology đúng không nào? Để được tư vấn thêm về màn nước nghệ thuật, hãy trực tiếp liên hệ với chúng tôi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *