Dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện năm 2024 ?

Xu hướng sử dụng màn nước như một vật trang trí ngày càng trở nên phổ biến bởi những hình ảnh bắt mắt mà chúng mang lại. Cũng theo xu hướng đó, màn nước nghệ thuật đang có chiều hướng lấn sân sang lĩnh vực tổ chức sự kiện. Nhiều những sự kiện lớn nhỏ đã sử dụng màn nước nghệ thuật để tạo điểm nhấn.

Kết quả hình ảnh cho màn nước nghệ thuật

Union-công ty chuyên cho thuê màn nước sự kiện hiện đại

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại màn nước nghệ thuật song tất cả những màn nước đó đều mang một nhược điểm chung, đó chỉ là những giọt nước rơi đơn thuần tạo ra màn nước đơn điệu mà không thể điều khiển được từng giọt nước để tạo thành những họa tiết nổi bật. Để khắc phục nhược điểm đó, nhờ vào việc áp dụng công nghệ cao, Union chúng tôi đã nghiên cứu và sáng tạo ra màn nước nghệ thuật rơi theo ý muốn. Không chỉ là một màn nước đơn điệu, màn nước của chúng tôi cung cấp sẽ nhả nước theo những hình ảnh mà khách hàng yêu cầu từ phức tạp đến đơn giản bằng thiết bị điều khiển. Hiện nay có 2 loại tủ điều khiển: tủ điều khiển bằng máy tính và tủ điều khiển bằng thẻ nhớ hoặc USB. Tủ điều khiển bằng máy tính là loại tủ điều khiển mà toàn bộ hình ảnh đều được lưu và lập trình trên máy tính, chúng ta có thể paint trên máy tính để tạo ra những hình ảnh trên màn nước. Tủ điều khiển bằng USB hay thẻ nhớ thì các hình ảnh xuất hiện trên màn nước là những hình ảnh được lưu trong bộ nhớ của USB, các hình ảnh phát lên phụ thuộc vào số lượng hình ảnh có trong thẻ nhớ.

Công ty chúng tôi cũng như các công ty khác cung cấp 2 loại màn nước:

  • Màn nước thẳng: các vòi phun được thiết kế nằm trên một mặt thẳng như máy chiếu. Hình ảnh hiện lên giống với hình ảnh trên máy chiếu phẳng chỉ khác là hình ảnh ở đây được cấu thành từ những giọt nước lấp lánh.
  • Màn nước tròn: khác với màn nước thẳng, ở đây các vòi nước được thiết kế thành những vòng tròn có kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào từng vị trí đặt màn nước. Với màn nước này, chúng ta có thể quan sát ở mọi góc độ, giúp các quan khách dù đứng ở vị trí nào cũng có thể ngắm nhìn.                                                                                          Hình ảnh có liên quan

Ưu điểm của dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện của UNION

Như chúng ta đã biết, để tổ chức một sự kiện đòi hỏi phải dày công chuẩn bị về mọi thứ từ không gian, trang trí đến các chương trình diễn ra trong sự kiện. Kèm với đó thì chi phí để tổ chức một sự kiện cũng không hề nhỏ. Dù muốn có sự nổi bật bởi những màn nước nghệ thuật nhưng không phải đơn vị nào cũng có đủ tài chính để chi trả cho việc mua một màn nước nghệ thuật. Lý do đơn giản là màn nước nghệ thuật không phải giá thấp vì tính phức tạp, tỷ mỷ trong khâu thiết kế và áp dụng công nghệ hiện đại.

Show Trinh Dien Man Nuoc 1

Đáp ứng được khó khăn, hạn chế này nên nhiều công ty đã phát triển và thực hiện dịch vụ cho thuê màn nước sự kiện. Đây là dịch vụ khắc phục được những hạn chế về tài chính song vẫn đáp ứng được yêu cầu của đơn vị tổ chức sự kiện. Điều này giúp giảm một phần chi phí song vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu cũng như mong muốn của sự kiện.

Nếu bạn đang muốn có màn nước để tổ chức sự kiện nhưng kinh tế còn eo hẹp thì hãy liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi luôn cam kết mang lại những dịch vụ tốt nhất tới khách hàng từ chất lượng sản phẩm cũng như thái độ phục vụ, chăm sóc và tư vấn cho khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *