UNION- Dịch vụ cho thuê màn nước chất lượng cao 2024

Cho thuê màn nước nghệ thuật để tổ chức sự kiện và trang trí không gian dần trở nên phổ biến. Đây là một giải pháp mới đầy tính sáng tạo và nghệ thuật khi áp dụng màn nước nghệ thuật trang trí và sự kiện.

Cuộc sống ngày càng phát triển, áp lực công việc ngày càng tăng lên kéo theo đó là các nhu cầu về các dịch vụ giải trí ngày càng tăng. Khuynh hướng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng là được hòa mình vào thiên nhiên bởi chỉ có thiên nhiên mới mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất và màn nước chính là một loại hình giải trí như vậy.

Cho thuê Màn nước thẳng tại hồ bơi
Màn nước tại hồ bơi

Khái quát về màn nước

Màn nước nghệ thuật là một sản phẩm có sự kết hợp giữa phần mềm tự động hóa và cơ khí, thông qua các bộ điều khiển, nó có thể điều khiển các dòng nước chảy ra các hình ảnh, logo, chữ,… phù hợp với nhu cầu của con người. Khách hàng chỉ cần chép hoặc vẽ hình ảnh, chữ,.. vào một USB sau đó hệ thống sẽ tự điều khiển dòng nước để xuất ra nội dung mong muốn. Đây chính là ưu điểm vượt trội của màn nước nghệ thuật tạo được những hình ảnh theo ý muốn bởi các dòng nước.

Kết quả hình ảnh cho màn nước nghệ thuật

Màn nước ngày càng được tin tưởng và ưa chuộng. Cũng vì thế mà dịch vụ cho thuê màn nước đang thịnh hành và được nhiều người quan tâm bởi sự tiện ích của nó. Vậy vì sao chúng ta nên thuê màn nước?

Màn nước nghệ thuật là một loại hình trang trí đặc sắc, tạo nên những hình ảnh đẹp mắt. Đó là sự kết hợp giữa các phần mềm công nghệ và hệ thống các đèn led, đèn laze và hệ thống cung cấp nước. Chỉ cần sao chép hình ảnh, dòng chữ hay những con số,… vào một chiếc USB, sau đó hệ thống sẽ tự động tạo ra bức tranh màn nước nghệ thuật đẹp lung linh.

Màn nước nghệ thuật là một công trình nghệ thuật đòi hỏi sự sáng tạo cũng như cần có một công nghệ nhất định dành riêng cho nó. Hiện nay, công ty chúng tôi tự tin à công ty hàng đầu của Việt Nam cung cấp sản phẩm màn nước nghệ thuật. Công ty chúng tôi đã biến Việt Nam trở thành một trong bốn nước sử dụng và nắm giữ được phần mềm đó.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nước nhưng hầu hết đều chỉ rơi xuống tạo một màn nước đơn điệu mà không thể điều khiển từng giọt nước và tạo họa tiết. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, với đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao, chúng tôi đã sáng tạo và nắm giữ thành công phần mềm tạo nên những màn nước theo ý muốn.

Nơi thiết kế thi công màn nước nghệ thuật uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi là công ty thiết kế, sản xuất, thi công và thi công màn nước nghệ thuật hàng đầu Việt Nam được khá nhiều người biết đến và có đông đảo các khách hàng thường xuyên đến đặt và mua hàng. Hiện tại công ty của chúng tôi đã làm chủ được công nghệ, khoa học kĩ thuật, nhờ đó nên có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất được những màn nước nghệ thuật cùng với Đức, Nhật và Trung Quốc. Cùng với đó, chúng tôi tự hào vì đã đưa Việt Nam trở thành một trong bốn quốc gia sở hữu và làm chủ công nghệ này.

Đặc điểm của màn nước nghệ thuật Union

Màn nước trong triển lãm xe hơi
Cho thuê Màn nước nghệ thuật trong triển lãm xe hơi

Màn nước nghệ thuật được tạo ra nhờ các dòng nước xếp thành các hình thù khác nhau như bức tranh, các con số hay những dòng chữ. Bên cạnh đó, màn nước nghệ thuật còn sử dụng hệ thống đèn led để tạo thành những hình ảnh sống động, làm cho những dòng nước trở nên lấp lánh, sinh động hơn. Màn nước nghệ thuật đòi hỏi phải có một hệ thống bao gồm cả máy bơm nước, các phần mềm, hệ thống đèn led,… Tất cả các thiết bị đi kèm đòi hỏi phải có sự tinh tế, sáng tạo nhất định để tạo ra một màn nước tuyệt đẹp.

Với màn nước này chúng ta có thể cho hiển thị bất cứ thông tin và hình ảnh nào mà chúng ta muốn lên nó tạo sự mới mẻ, sự sinh động và ấn tượng cho không gian sống và làm việc. Không  dừng ở đó,các bức màn nước này được đánh giá rất cao và phù hợp để sử dụng như một cách trang trí phong thủy trong nhà hay ngoài sân  hay các doanh nghiệp. Chúng vừa sáng tạo vừa dung hòa cho không gian sống.

Ngoài hình thức đẹp đạt độ thẩm mỹ cao, màn nước nghệ thuật còn có hệ thống phần mềm điều khiển tự động.  Các thiết bị cấu thành nên sản phẩm như: vòi phun, thiết bị đóng gắt tự động các vòi nước, cùng với hệ thống đèn laze và đèn led, … đều được lựa chọn kĩ lưỡng từ các hãng có uy tín với mong muốn đạt độ bền tối đa cho sản phẩm. Đồng thời các thiết bị này có khả năng chịu được sự oxi hóa cao, có thể hoạt động bình thường trong môi trường nước, nắng, gió hay những sự thay đổi bất thường của khí hậu khu vực nhiệt đới gió mùa như Việt Nam.

Những ưu điểm khi cho thuê màn nước:

Do quá trình tạo ra màn nước nghệ thuật khá phức tạp và nhiều khách hàng không có đủ tài chính để đáp ứng cho việc thanh toán nên chúng tôi đã quyết định cho thuê màn nước. Đây là dịch vụ đáp ứng được nhu cầu muốn có màn nước trang trí trong khi chưa có đủ kinh phí để sở hữu riêng trọn bộ hệ thống màn nước nghệ thuật. Vì thế dịch vụ cho thuê màn nước là một trong những dịch vụ được rất nhiều khách hàng ưa thích và sử dụng.

Màn nước gồm nhiều thiết bị phức tạp mà chỉ có vài quốc gia nắm được công nghệ. Vì vậy, nó có chi phí khá cao mà một số doanh nghiệp, hộ gia đình,…không có khả năng lắp đặt và thiết kế cho riêng mình những màn nước riêng. Vì thế dịch vụ cho thuê màn nước là dịch vụ khá hữu ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ chưa có đủ tài chính để lắp đặt riêng cho mình một hệ thống màn nước. Như vậy thuê màn nước sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu của mình, những hình ảnh theo ý muốn với giá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho màn nước nghệ thuật

Dịch vụ cho thuê màn nước nghệ thuật hiện đại và chất lượng cao của Union

Hiện nay, nhu cầu thuê màn nước ngày càng tăng nên đã có rất nhiều công ty đã có những dịch vụ cho thuê màn nước. Tuy nhiên, có khá nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào các hình ảnh và quy mô màn nước khác nhau. Công ty chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam có được công nghệ để thiết kế và lắp đặt màn nước nghệ thuật. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ cung cấp được những màn nước nghệ thuật hoàn hảo, đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, UNION có chương trình cho thuê màn nước với giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thuê được những màn nước nghệ thuật như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *