Union Technology-nơi cho thuê màn nước giá rẻ

Cuộc sống ngày càng hiện đại, nhiều công nghệ mới ra đời, do đó nhu cầu thẩm mỹ của con người ngày càng cao. Để đáp ứng nhu cầu đó, nhiều các sản phẩm trang trí đã được sáng tạo, thiết kế. Một trong những sản phẩm được mọi người tin tưởng và sử dụng đó chính là màn nước nghệ thuật.

Aqua Graphic

Hiện nay màn nước nghệ thuật đã và đang chiếm được ưu thế trong lòng khách hàng. Tuy nhiên, giá thành của màn nước cũng không thấp nên nhiều khách hàng đang e ngại cho vấn đề này. Nhằm cung cấp các sản phẩm và phục vụ nhu cầu của khách hàng, công ty UNION chúng tôi đã triển khai phương án cho thuê màn nước với giá cả hợp lý. Phương án này đã đươck khá nhiều khách hàng hài lòng và cảm thấy thích thú, thuận tiện cũng như đáp ứng nhu cầu, mong muốn của khách hàng.

Đặc điểm của màn nước

Màn nước nghệ thuật là một sản phẩm được cấu tạo thành nhờ sự kết hợp hài hòa giữa phần mềm, tự động hóa và cơ khí, thông qua các bộ điều khiện, nó có thể điều khiển nước chảy ra các hình ảnh, logo, chữ,… Khách hàng chỉ cần sao chép hoặc vẽ hình ảnh, chữ, những con số,.. mà mình mong muốn vào 1 USB sau đó hệ thống sẽ tự điều khiển dòng nước để xuất ra nội dung mong muốn. Đây thực sự là một công nghệ hiện đại, tiện ích và cho ra sản phẩm bắt mắt.

Màn nước trong triển lãm xe hơi
Màn nước trong triển lãm xe hơi

Màn nước nghệ thuật là những hình ảnh được tạo bởi những dòng nước rơi xuống kết hợp với sắc màu của hệ thống đèn led hay đèn laze để làm nổi mật tông màu và trang trí nội dung hình ảnh rõ hơn. Màn nước nghệ thuật là thành phẩm của khoa học kỹ thuật cùng với sự sáng tạo của mỗi nhà thiết kế. Mỗi màn nước thể hiện một ý nghĩa riêng, tùy thuộc vào mục đích của khách hàng mà có những màn nước khác nhau. Vì vậy, màn nước nghệ thuật khá đa dạng cả về hình ảnh, màu sắc lẫn chất lượng.

Tại sao nên thuê màn nước của UNION?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nước nhưng hầu hết tất cả các loại đó đều có một  điểm chung là chỉ rơi xuống tạo một màn nước đơn điệu mà không có thể điều khiển từng giọt nước và tạo họa tiết đặc sắc, ấn tượng. Áp dụng công nghệ điều khiển công nghệ cao trong lĩnh vực giải trí Union Technology  đã nghiên cứu và chế tạo thành công màn nước nghệ thuật có khả năng rơi theo ý muốn.

Màn nước tại sự kiện Samsung

Chúng tôi luôn tự hào là công ty thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt màn nước nghệ thuật hàng đầu Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đã có thể làm chủ được công nghệ, vì thế có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Công ty UNION chúng tôi là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất được màn nước nghệ thuật hiện đại cùng với Đức, Nhật và Trung Quốc. Cũng chính vì thế, chúng tôi đã đưa Việt Nam trở thành một trong bốn quốc gia sở hữu và làm chủ công nghệ tiên tiến này.

Hơn nữa, chúng tôi có đội ngũ nhân viên phục vụ cũng như tư vấn khá nhiệt tình, được đào tạo sâu về trình độ chuyên môn cũng như thái độ phục vụ. Giá cả cho thuê màn nước của công ty chúng tôi cũng khá phải chăng đi kèm với chất lượng khá tốt, đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời. Chế độ cho thuê màn nước cũng khá chuyên nghiệp, cung cấp tất cả những thiết bị cần thiết. Đặc biệt, khi thuê màn nước nghệ thuật tại công ty chúng tôi, bạn không cần phải lo về khâu lắp đặt bởi bên công ty chũng tôi đã có sẵn một đội nhân viên chuyên nghiệp về khâu này.

Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *