Cho thuê màn nước, dịch vụ mang lại tiện ích tốt nhất

Màn nước tại sự kiện Samsung

Cuộc sống ngày càng phát triển, áp lực công việc ngày càng tăng lên kéo theo đó là các nhu cầu về các dịch vụ giải trí ngày càng tăng. Khuynh hướng giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng là được hòa mình vào thiên nhiên bởi chỉ có thiên nhiên mới mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn nhất và màn nước chính là một loại hình giải trí như vậy.

Màn nước tại hồ bơi
Màn nước tại hồ bơi

Khái quát về màn nước

Màn nước nghệ thuật là một sản phẩm có sự kết hợp giữa phần mềm tự động hóa và cơ khí, thông qua các bộ điều khiển, nó có thể điều khiển các dòng nước chảy ra các hình ảnh, logo, chữ,… phù hợp với nhu cầu của con người. Khách hàng chỉ cần chép hoặc vẽ hình ảnh, chữ,.. vào một USB sau đó hệ thống sẽ tự điều khiển dòng nước để xuất ra nội dung mong muốn. Đây chính là ưu điểm vượt trội bởi nó tạo được những hình ảnh theo ý muốn bởi các dòng nước.

Kết quả hình ảnh cho màn nước nghệ thuật

Nơi lắp đặt, thiết kế màn nước nghệ thuật uy tín tại Việt Nam

Chúng tôi là công ty thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt màn nước nghệ thuật hàng đầu Việt Nam được khá nhiều người biết đến và có đông đảo các khách hàng thường xuyên đến đặt và mua hàng. Hiện tại công ty của chúng tôi đã làm chủ được công nghệ, khoa học kĩ thuật, nhờ đó nên có thể sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của từng khách hàng. Chúng tôi tự hào là đơn vị duy nhất ở Việt Nam có thể sản xuất được những màn nước nghệ thuật cùng với Đức, Nhật và Trung Quốc. Cùng với đó, chúng tôi tự hào vì đã đưa Việt Nam trở thành một trong bốn quốc gia sở hữu và làm chủ công nghệ này.

Đặc điểm của màn nước:

Màn nước trong triển lãm xe hơi
Màn nước trong triển lãm xe hơi

Màn nước nghệ thuật được tạo ra nhờ các dòng nước xếp thành các hình thù khác nhau như bức tranh, các con số hay những dòng chữ. Bên cạnh đó, màn nước nghệ thuật còn sử dụng hệ thống đèn led để tạo thành những hình ảnh sống động, làm cho những dòng nước trở nên lấp lánh, sinh động hơn. Màn nước nghệ thuật đòi hỏi phải có một hệ thống bao gồm cả máy bơm nước, các phần mềm, hệ thống đèn led,… Tất cả các thiết bị đi kèm đòi hỏi phải có sự tinh tế, sáng tạo nhất định để tạo ra một màn nước tuyệt đẹp.

Những ưu điểm khi thuê màn nước:

Màn nước gồm nhiều thiết bị phức tạp mà chỉ có vài quốc gia nắm được công nghệ. Vì vậy, nó có chi phí khá cao mà một số doanh nghiệp, hộ gia đình,…không có khả năng lắp đặt và thiết kế cho riêng mình những màn nước riêng. Vì thế dịch vụ cho thuê màn nước là dịch vụ khá hữu ích, đáp ứng nhu cầu của khách hàng khi họ chưa có đủ tài chính để lắp đặt riêng cho mình một hệ thống màn nước. Như vậy thuê màn nước sẽ giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được khá nhiều chi phí mà vẫn đáp ứng nhu cầu của mình, những hình ảnh theo ý muốn với giá rẻ.

Kết quả hình ảnh cho màn nước nghệ thuật

Địa chỉ cho thuê màn nước giá rẻ

Hiện nay, nhu cầu thuê màn nước ngày càng tăng nên đã có rất nhiều công ty đã có những dịch vụ cho thuê màn nước. Tuy nhiên, có khá nhiều giá cả khác nhau tùy thuộc vào các hình ảnh và quy mô màn nước khác nhau. Công ty chúng tôi tự hào là công ty đầu tiên tại Việt Nam có được công nghệ để thiết kế và lắp đặt màn nước nghệ thuật. Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ cung cấp được những màn nước nghệ thuật hoàn hảo, đáp ứng đúng nhu cầu mong muốn của khách hàng. Đặc biệt, UNION có chương trình cho thuê màn nước với giá cả vô cùng hợp lý.

Nếu bạn chưa có đủ điều kiện thì hãy liên hệ với chúng tôi để có thể thuê được những màn nước nghệ thuật như ý muốn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *